site search by freefind advanced
Liên Lạc Lịch Trình Bài Hát Tài Liệu - Linh Tinh Hình Ảnh
Mến Chào qúy vị đã ghé đến trang sinh hoạt của Ca Đoàn Thánh Cêcilia.

Ca Đoàn Thánh Cêcilia được thành lập vào năm 2007, thuộc Giáo Đoàn Thánh Phaolô tại thành phố Daytona Beach, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Dưới sự hỗ trợ của Giáo Xứ Thánh Philipphê Phan Văn Minh (Orlando, FL), Ca Đoàn Thánh Cêcilia đảm trách phụng vụ Thánh Nhạc cho các Thánh Lễ Công Giáo Việt Nam của Giáo Đoàn Thánh Phaolô, được cử hành vào lúc 10g00 sáng Chúa Nhật thứ 1 và 3 hàng tháng tại Nguyện đường Father Lopez Catholic High School 3918 LPGA Blvd., Daytona Beach, FL 32124.

Trang nhà này dùng để lưu trữ những bài hát & lịch trình Thánh Ca mà Ca Đoàn đã tập dợt và xử dụng trong Thánh Lễ hay trong những sinh hoạt tại địa phương.

Những bài hát & tài liệu sinh hoạt trong đây đã được kham khảo và gom góp từ sách vở & mạng lưới. Đương nhiên trong khóa trình soạn thảo và trình bày sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự đóng góp ý kiến xây dựng của qúy vị.

Vì khả năng hạn hẹp và nhu cầu sinh hoạt của Giáo Đoàn Thánh Phaolô, chúng tôi xin mời gọi quý vị hãy tham gia vào sinh hoạt của Ca Đoàn để chúng ta cùng phục vụ và ca tụng Thiên Chúa qua âm nhạc.

Lịch Trình Tập Hát
8:00 pm thứ Hai mỗi tuần
tại Nhà Hàng Bamboo Garden
749 S. Nova Road
Ormond Beach, FL 32174
Ca Trưởng: Kim Bùi - Đoàn Trưởng: Thảo Bùi

Địa Điểm Thánh Lễ:
Nhà Nguyện Father Lopez Catholic High School
3918 LPGA Boulevard
Daytona Beach, FL 32124

Lịch trình Thánh Lễ VN
http://dbvietcatholic.info