Choir/Ca Đoàn Cêcilia

Mến Chào qúy vị đã ghé đến trang sinh hoạt của Ca Đoàn Cêcilia.

Ca Đoàn Cêcilia được thành lập vào năm 2007, thuộc Giáo Đoàn Thánh Phaolô tại thành phố Daytona Beach, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Dưới sự hỗ trợ của Giáo Xứ Thánh Philipphê Phan Văn Minh (Orlando, FL), Ca Đoàn Cêcilia đảm trách phụng vụ Thánh Nhạc cho các Thánh Lễ Công Giáo Việt Nam của Giáo Đoàn Thánh Phaolô, được cử hành vào lúc 10g00 sáng Chúa Nhật thứ 1 và 3 hàng tháng tại Nguyện đường Father Lopez Catholic High School 3918 LPGA Blvd., Daytona Beach, FL 32124.

Trang nhà này dùng để lưu trữ những bài hát & lịch trình Thánh Ca mà Ca Đoàn đã tập dợt và xử dụng trong Thánh Lễ hay trong những sinh hoạt tại địa phương.

Những bài hát & tài liệu sinh hoạt trong đây đã được kham khảo và gom góp từ sách vở & mạng lưới. Đương nhiên trong khóa trình soạn thảo và trình bày sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự đóng góp ý kiến xây dựng của qúy vị.

Vì khả năng hạn hẹp và nhu cầu sinh hoạt của Giáo Đoàn Thánh Phaolô, chúng tôi xin mời gọi quý vị hãy tham gia vào sinh hoạt của Ca Đoàn để chúng ta cùng phục vụ và ca tụng Thiên Chúa qua âm nhạc.

Lịch Trình Tập Hát
8:00 pm Thứ Hai (đầu tuần Chủ Nhật có Thánh Lễ)
tại Bamboo Garden Restaurant
749 S. Nova Road, Ormond Beach, FL 32174
và 45 phút trước Thánh Lễ CN.

Liên Lạc:  
Ca Trưởng: Kim Bùi (kimbui717@gmail.com)
Đoàn Trưởng: Thảo Bùi (dominicobui@yahoo.com)